Tại sao trẻ em cần phải mạo hiểm trong cuộc sống

Ngày đăng: 06/05/2021

Tại sao trẻ em cần phải mạo hiểm trong cuộc sống

Việc chấp nhận rủi ro khi trẻ sử dụng đồ chơi mạo hiểm, đồ chơi mầm non có thể đáng sợ đối với các bậc cha mẹ, nhưng nó rất quan trọng đối với trẻ em. Nó giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng Vì vậy, hãy để trẻ em thoải mái vui chơi!

Bài viết này mời các bậc cha mẹ và phụ huynh cùng Đồ chơi mầm non sitaco tìm hiểu những lý do:

Tại sao trẻ em cần phải mạo hiểm trong cuộc sống nhé!

đồ chơi mầm non sitaco

 

Khi bạn ngăn cản con của mình chơi các đồ chơi mạo hiểm, đồ chơi mầm non, bạn đang quan tâm sự rủi ro của mình với sức khỏe con của bạn. Trẻ em thực lớn lên và học hỏi khi chúng có sự cho phép và cơ hội mà phụ huynh cho, nhứng trẻ em cũng cần phải tự chấp nhận các rủi ro khi sử dụng các đồ chơi mạo hiểm như: leo thang, trèo cao, tự đi một mình, sử dụng các vật dụng của người lớn, đạp xe tốc độ cao.
Phụ huynh luôn muốn giữ an toàn cho con mình khỏi bị các tổn hại là điều tự nhiên, nhưng khi trẻ bị thương thì trẻ sẽ học được tính tự tin và dần học được sự cố gắng.

Đồ chơi mầm non, đồ chơi mạo hiểm thúc đẩy sức khỏe thể chất cho trẻ.

Hầu hết các đồ chơi mầm non, đồ chơi mạo hiểm đều liên quan đến hoạt động thể chất cho dù đó là hoạt động đi bộ đến trường hay đi công viên một mình, trèo cây hoặc cố gắng thử các kỹ thuật trượt ván mới. Việc không cho phép hoặc không khuyến khích các trò chơi mạo hiểm, trò chơi mầm non có thể làm giảm số lượng các hoạt động thể chất mà con mình nhận được. Và đa số trẻ em hiện nay không dành thơi gian để vận động đủ 60 phút mỗi ngày.
Một nghiên cứu chỉ ra rằng khi bố mẹ hạn chế trẻ em vui chơi và các hoạt động ngoài trời khác, khu đó con của họ sẽ có số thời gian hoạt động thể chất giảm đi chỉ bằng một nửa so với các bạn cùng lứa tuổi, điều đó làm ảnh hưởng đến thể chất của trẻ rất nhiều.

Một số đồ chơi mạo hiểm, đồ chơi mầm non giúp phát triển trí óc và sức khỏe cho trẻ:

1. Bấp Bênh Con chó


2. Liên hoàn cầu trượt thang leo dây

5 Mẹo để Chủ khu vui chơi mầm non trẻ em Cải thiện An toàn tại Sân chơi của mình. Xem thêm...

3. Đu quay sàn lan can

4. Thú Nhún Nhip 01


5. Thang Leo Bậc Thang

Không gian chơi cho phép trẻ thoải mái chơi các trò chơi mạo hiểm sẽ thúc đẩy trẻ phát triển các kỹ năng mền, chẳng hạn như trẻ khuyến khích hoặc giúp đỡ người khác. Và chơi thoải mái, chấp nhận rủi ro cũng có nghĩa là trẻ đang sáng tạo và giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất để đứng dậy và vượt qua một tảng đá lớn là gì? Chúng ta có thể tìm thấy một số cây gậy lớn ở đâu, và chúng ta có thể làm gì với chúng?

Vì vậy, lần tới khi con bạn bắt đầu treo ngược trên cành cây hoặc đạp xe khuất tầm mắt của bạn: Hãy hít thở sâu và để con làm điều đó. Nó tốt cho sức khỏe của con bạn.

Nếu ba mẹ nào cần được tư vấn kỹ hơn về Cầu trượt liên hoàn, thú nhún lò xo, bập bênh, đồ chơi mầm non hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SINH THÀNH AN | SITACO GROUP
Địa chỉ: 877 Nguyễn Văn Khạ, Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội
Huyện Củ Chi, TP.HCM
+ 028.6685.8886 | 028. 6676.1111 | 028.6654.5555
+ 0983.9999.33   | 0916.368.186   | 037.944.9999

sinhthanhan@gmail.com info@sitaco.vn  www.sitaco.vn

 

(028).6654.5555